Lợi ích của việc học tiếng Anh qua phần mềm tiếng Anh online

5 (100%) 1 vote

Có rất nhiều sự đầu tư cho trẻ trong lộ trình học tiếng Anh khi còn bé. Trong số đó, phương pháp học tiếng Anh online cho trẻ được rất nhiều bậc phụ huynh tìm hiểu và lựa chọn cho trẻ để tạo bước ngoặc vững chắc trước khi bước vào lớp 1.

Điểm qua những phương pháp học tiếng Anh online lớp 1 dành cho bé để ba mẹ tham khảo giúp con học ngay tại nhà.

Xem thêm:

1. Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em

Một số phần mềm tiếng Anh giúp bé làm quen tiếng Anh ngay tại nhà: English for kid, LearnEnglish Kids, Learning Time with Timmy 1,2 & 3, Fun Easy Learn, ABC Kids.

Bé có thể xem phim, nghe truyện cổ tích bằng tiếng Anh, học những chủ đề cơ bản về chữ cái, số, động vật, hoa quả, những mẫu câu giao tiếp cơ bản để bé dễ dàng tiếp thu và học theo. Đây là cách vừa học vừa giải trí có lợi dành cho bé.

Phần mềm học tiếng anh online

Dành khoảng 20 phút mỗi ngày cho bé xem các bộ phim ngắn, chơi mini game trên các phần mềm thay vì xem ti vi. Hãy luyện tập cho bé thói quen học tiếng Anh đều đặn mỗi ngày thông qua những phần mềm này, bé sẽ có cảm giác vừa chơi vừa học và dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn.

2. Luyện tập giao tiếp với những mẫu câu giao tiếp đơn giản tại nhà

Ba mẹ có thể tham khảo những mẫu câu đơn giản trên mạng để dạy bé ngay tại nhà, những mẫu câu về sở thích, về bản thân, về đồ vật.

Những câu hỏi đơn giản đó có thể bé sẽ được gặp khi học lớp 1, ba mẹ có thể tập cho bé trả lời những câu hỏi cơ bản đó để giúp bé có phản xạ tự nhiên tốt khi được giáo viên hỏi.

Giao tiếp tiếng Anh cùng bé

Phương pháp học tiếng Anh này sẽ giúp cho bé vừa tập được phản xạ, vừa có thể nhớ được vốn từ vựng đã học thông qua các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tại nhà.

Những mẫu câu giới thiệu về bản thân cơ bản, ba mẹ có thể tập cho con nói như một thói quen, hoặc có thể cùng tập đếm số cùng bé bằng cách mẹ đọc số và bé sẽ viết lên bảng để bé nhớ, áp dụng đếm những đồ vật trong nhà.

Ngoài ra, để khích lệ tinh thần học, ba mẹ có thể khen bé trong quá trình học để bé cảm thấy tự tin hơn về bản thân.

3. Học tiếng Anh online theo đúng trình độ của bé

Tiếng Anh của bé lớp 1 là những kiến thức cơ bản,  kiến thức gần gũi để bé dễ dàng tiếp thu khi học.

Nhưng học tiếng Anh online như thế nào để đạt hiệu quả thì ba mẹ có thể tham khảo thêm.

Hiểu được nhu cầu học tiếng Anh của trẻ, phương pháp học tiếng Anh online được áp dụng rất nhiều tại các trung tâm tiếng anh. Điều đó, khiến cho bạn băn khoăn trước nhiều lựa chọn.

Học tiếng anh lớp 1

Phương pháp học tiếng Anh online là phương pháp học chủ động giúp cho ba mẹ có thể học cùng bé và theo dõi quá trình bé học.

4. Nên học tiếng Anh online ở đâu ?

Hiểu được nhu cầu học tiếng Anh online cho bé cần thiết như thế nào, nhiều trung tâm tiếng Anh đã mở ra rất nhiều lộ trình học tiếng Anh lớp 1, lớp 2, lớp 3,.. Và những lộ trình học tiếng Anh cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu cho người học tốt hơn trên hình thức học tiếng Anh trực tuyến.

Chính vì vậy, việc lựa chọn nơi học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt nhất là điều rất nhiều người quan tâm.

Học tiếng anh online trực tuyến

VIP English áp dụng phương pháp hoc tiếng Anh online theo lộ trình phù hợp với trình độ của mỗi học viên đang cần. Áp dụng phương pháp học tiếng Anh online theo phương pháp mới.

  • Lộ trình học tiếng Anh dựa vào đúng trình độ của học viên.
  • Bé sẽ được học tiếng Anh trực tuyến cùng với 1 giáo viên.
  • Chuẩn bị thiết bị điện thoại hoặc chiếc laptop có phần mềm Skype là bé đã có thể học ngay tại nhà.
  • Học tiếng Anh trực tuyến, bé sẽ được chủ động về thời gian và địa điểm học phù hợp.

Hy vọng, bài viết này sẽ giúp cho bạn có nhiều thông tin và có niềm tin vào phương pháp học tiếng anh online để có thể đạt được kết quả tốt trong quá trình học tiếng Anh của bạn.

Leave a Reply