Lợi ích của cách dạy tiếng Anh cho trẻ qua phần mềm

5 (100%) 1 vote

Hiện nay có khá nhiều cách dạy tiếng Anh cho trẻ. Tuy nhiên, dạy tiếng Anh cho bé qua phần mềm là cách dạy và học phổ biến đang được nhiều giáo viên và quý phụ huynh áp dụng.

Xem thêm:

Nếu bạn chưa hiểu sâu hoặc còn e ngại về cách dạy tiếng Anh trong thời đại công nghệ 4.0 này thì tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Dạy tiếng Anh cho trẻ qua phần mềm giúp trẻ vừa học vừa chơi

Ở độ tuổi thiếu nhi, đứa trẻ nào cũng còn rất ham chơi và muốn khám phá những điều mới lạ. Sẽ không có đứa trẻ nào chịu ngồi yên một chỗ để chuyên cần học tập. Thấu hiểu được tâm lý đó ở trẻ, nhiều giáo viên và phụ huynh hiện nay đã sử dụng hệ thống thiết bị phần mềm học tiếng Anh online để dạy tiếng Anh cho trẻ.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé sẽ giúp bé vừa học vừa chơi, thoải mái tâm lý để học tập thật hiệu quả. Các bài học được thiết kế kết hợp với các trò chơi bằng tiếng Anh vui nhộn. Bên cạnh đó, khi học tiếng Anh, bé được tương tác nhanh trên màn hình điện thoại, tạo nên sự thích thú trong giờ học và cả khi chơi mà vẫn tiếp thu được kiến thức.

Ngoài ra, dạy tiếng Anh cho trẻ qua phần mềm còn giúp bé tập làm quen dần với phương pháp học tương tác giữa giáo viên với học sinh và giữa học sinh với nhau. Thực sự phương pháp học mới mẻ này mang lại sự tự tin, chủ động hơn cho bé, giúp việc học ngoại ngữ của bé trở nên tốt hơn rất nhiều.

Dạy tiếng Anh cho trẻ qua phần mềm giúp trẻ dễ dàng tương tác với giáo viên bản ngữ

Hiện nay việc phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ là rất quan trọng đối với trẻ khi học tiếng Anh. Có nền tảng phát âm chuẩn ngay từ đầu sẽ giúp bé nhà bạn học tốt hơn các kĩ năng tiếng Anh khác.

Do vậy, đó cũng là lý do phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em qua phần mềm được nhiều người lựa chọn. Phương pháp học này sẽ giúp bé tương tác với giáo viên tốt hơn, học được cách phát âm và cách dùng từ chuẩn bản ngữ. Đồng thời, quá trình trao đổi thường xuyên với giáo viên bản ngữ sẽ giúp bé tự tin hơn trong giao tiếp rất nhiều.

3 phần mềm học tiếng Anh cho bé thông dụng

Nếu bạn đã hiểu rõ về lợi ích dạy tiếng Anh cho bé qua phần mềm thì xem ngay 3 phần mềm thông dụng dưới đây nhé.

Kids – Tracing & Phonics

Đây là phần mềm tiếng Anh phù hợp cho các bé mẫu giáo 3 – 6 tuổi. Với các trò chơi tìm đồ vật sẽ giúp trẻ nhận ra hình dạng chữ cái, kết hợp với âm thanh phát âm từng từ từng chữ, dần sẽ đánh thức khả năng phản xạ nghe của các em ngay từ khi còn nhỏ. Từ đó, não bộ của bé sẽ hình thành ngôn ngữ.

LearnEnglish Kids: Videos

Đây là một ứng dụng khá hay dành cho bé dưới 12 tuổi, nhằm giúp các bé luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh hiệu quả. Phần mềm này tập hợp bộ sưu tập video về các câu chuyện cổ tích nổi tiếng, đi kèm với nhiều mini game thú vị, giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ vô cùng hiệu quả.

English Conversation for Kids học tiếng anh qua hội thoại

English Conversation for Kids là phần mềm sẽ giúp trẻ học những câu giao tiếp đơn giản, học từ vựng qua hình ảnh dễ dàng thông qua các chủ đề vui nhộn trong cuộc sống. Với nhiều chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề lại được chia nhỏ thành nhiều đoạn hội thoại là các phim hoạt hình ngắn sẽ giúp bé yêu thích hơn cuộc sống xung quanh.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn lợi ích của cách dạy tiếng Anh cho trẻ qua phần mềm. Hy vọng bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Leave a Reply