Các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em thông dụng

Các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em thông dụng
5 (100%) 1 vote

Sự xuất hiện và phát triển của các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em là vô cùng cần thiết. Bởi học tiếng Anh online hiện nay đang là xu hướng của rất nhiều người, trong đó có cả trẻ em.

Xem thêm:

Khi mà công nghệ thông tin, internet đang ngày càng phát triển thì rất nhiều phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí và chất lượng cũng đã ra đời. Hãy cùng điểm qua các phần mềm thông dụng dưới đây để dễ dàng giúp bé nâng cao kĩ năng, trình độ ngoại ngữ bố mẹ nhé!

Những khó khăn khi bé học tiếng Anh

Trước khi điểm qua những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ thông dụng, hãy cùng nhìn lại một số khó khăn mà bé phải “đối mặt” khi học môn ngoại ngữ này nhé!

Các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em thông dụng

  • Trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh quá muộn.
  • Bé phát âm sai lệch ngay từ đầu.
  • Bé không thể ghi nhớ từ vựng.
  • Bé thiếu sự kiên nhẫn khi học.
  • Trẻ không được rèn luyện tiếng Anh thường xuyên.
  • Phương pháp dạy học không sáng tạo, buồn tẻ.
  • Tập trung quá nhiều vào ngữ pháp.

Các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em thông dụng

Cho trẻ học tiếng Anh qua các phần mềm dưới đây là một trong những cách dạy tiếng Anh cho trẻ em cực kì hiệu quả, lại tiết kiệm được nhiều chi phí cho bố mẹ.

Các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em thông dụng

Phần mềm học tiếng Anh Grammar

Đây là một phần mềm tự học tiếng Anh hiệu quả được các chuyên gia khuyên dùng. Trong phần mềm Grammar này, có nhiều bài học được tập trung từ cơ bản đến nâng cao và dành cho mọi đối tượng, trong đó có cả trẻ em.

Ngoài ra, không chỉ học từ vựng, phần mềm tiếng Anh này còn giúp bé học tốt ngữ pháp tiếng Anh cơ bản.

Phần mềm học tiếng Anh Duolingo

Với giao diện học đơn giản nhưng bắt mắt, phần mềm học tiếng Anh  Duolingo có đầy đủ các kỹ năng cùng giao diện học thân thiện. Duolingo đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người học tiếng Anh hiện nay.

Đây cũng là phần mềm được chính phủ Mỹ khuyên học. Không chỉ phổ biến trên trang web với phương tiện laptop, phần mềm học tiếng Anh này còn được phát triển trên các hệ điều hành Android, iOS,… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học. Với phần mềm Duolingo, người học được tự do lựa chọn cấp độ học phù hợp với trình độ của mình, có thể là mới bắt đầu, trung bình hoặc trình độ cao.

Phần mềm học tiếng Anh Tell me more English

Đây cũng là một trong số những phần mềm học tiếng Anh thông dụng hiện nay. Ưu điểm của phần mềm này là rèn luyện cho người học khả năng phát âm rất chính xác. Cách học là người học sẽ nói qua micro bài hội thoại. Để qua bài hội thoại khác, bạn phải hoàn thành đúng bài hội thoại trước đó.

Phần mềm Tell me more English có 10 cấp độ học khác nhau tùy người học chọn lựa. Bên cạnh đó, Tell me more English có 20 giờ học với hơn 20000 bài tập cùng các video gần gũi, sinh động dành cho những ai yêu thích tiếng Anh.

Phần mềm học tiếng Anh English Flashcards

Mục đích chính của Flashcards chính là giúp người sử dụng có thể thuộc và nhớ được từ vựng tiếng Anh. Với hàng ngàn từ vựng được chia theo các chủ đề như chào hỏi, gia đình, nhà ở, thời tiết, màu sắc, quần áo…. cùng các hình ảnh minh họa sinh động các bài học của Flashcards sẽ trở nên vô cùng thú vị, rất phù hợp để các bé học tiếng Anh online mỗi ngày.

Ngoài ra phần mềm English Flashcards còn có một số tính năng rất thú vị khác như thêm lựa chọn từ cần học, chuyển văn bản sang giọng nói… giúp bé dễ thích thú hơn khi học ngoại ngữ.

Phần mềm học tiếng Anh Oxford Dictionary, Lingoes

Oxford Dictionary được xem như bộ từ điển không thể bỏ qua khi học tiếng Anh. Phần mềm học tiếng Anh này có thể làm việc trên hệ điều hành Windows, bạn có thể dịch qua lại các ngôn ngữ Việt – Anh, Anh – Việt, rất dễ dàng để bạn học tiếng Anh chuẩn bản ngữ cùng bé.

Khi sử dụng phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em này, bạn sẽ được tùy chỉnh kho dữ liệu của mình với các tính năng thêm, sửa, xóa dữ liệu từ vựng hoặc thao tác chỉnh tốc độ dịch, chỉnh dịch tự động. Ngoài tiếng Anh cơ bản, Oxford Dictionary còn hỗ trợ người học chuyển đổi qua lại giữa các đơn vị tính, hỗ trợ từ điển online, tìm kiếm thông tin trên internet cực kì đơn giản và hiệu quả.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn 5 trong số những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em thông dụng. Đây là những phần mềm cực kì hữu ích không chỉ dành riêng cho bé mà bố mẹ cũng có thể tham gia, vừa đồng hành cùng con, vừa nâng cao trình độ ngoại ngữ cho mình. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn. Chúc bạn và bé sớm học tốt tiếng Anh!

Leave a Reply