5 Website luyện thi IELTS online miễn phí bạn cần biết

Rate this post

Với nhu cầu luyện thi IELTS ngày càng nhiều, nhiều website được xây dựng lên để hỗ trợ các bạn luyện thi IELTS online một cách tốt nhất và tiện lợi nhất. Nhằm giúp người học tiếp cận với IELTS với nhiều chiều hướng khác nhau, đáp ứng với từng trình độ của các bạn nên mỗi website được thiết kế theo phong cách khác nhau.

Xem thêm:

Chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn 5 website hỗ trợ các bạn tốt nhất để giúp luyện thi IELTS hiệu quả, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

IELTS Simon

Websie IELTS Simon được coi là trang tổng hợp tất cả kỳ thi IELTS từ mọi nơi trên thế giới. Khi bạn xem website, bạn sẽ thấy giao diện dễ nhìn và rõ ràng, nội dung của website thường xuyên được cập nhật nhiều chia sẻ hữu ích về bài học. Tôi cho rằng, websitet này sẽ giúp bạn chinh phục IELTS 7.0 trở lên mà thầy Simon có vốn kiến thức cực uyên thâm, cách viết Writing dễ hiểu, súc tích, đơn giản mà hiệu quả.

IELTS Exam

Đây là website giúp bạn hàng ngày có thể tự kiểm tra trình độ của mình thông qua những bài thi IELTS tương tự như những đề thi thật. Bạn nên tham khảo IELTS Exam để giúp bạn trải nghiệm nhé!

Nếu các bạn muốn tìm một nơi để luyện thi hàng ngày hay đánh giá trình độ của mình qua những bài thi tương tự như đề thi thật thì với IELTS Exam là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Website tập trung những bài tập được phân theo từng dạng – với từng kỹ năng riêng biệt và rất thuận tiện cho bạn nào muốn tham gia luyện thi IELTS online tại nhà. Ngoài ra, website này giúp bạn luyện tập nhiều dạng bài thi, luyện từ vựng và nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh của bạn được tốt hơn.

IELTS For Free

Website miễn phí này tổng hợp nhiều tài liệu đa dạng về luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Với đa dạng nguồn tài liệu tham khảo để giúp bạn luyện thi IELTS tốt nhất và hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể tiếp xúc với nhiều thanh viên cũng đang quan tâm về luyện thi IELTS, các bạn thỏa sức cùng giải đáp những thắc mắc về IELTS nữa đó.

IELTS Mentor

IELTS Mentor giúp cho các bạn khá nhiều tài liệu học và những bài học cho từng kỹ năng. Ngoài ra, website được thiết kế: loại bài thi Academic Module và loại bài thi General Module.

Thực tế cho thấy, website này cung cấp rất nhiều bài mẫu với từng kỹ năng nghe – nói – đọc – viết với các mẫu bài vô cùng hiệu quả.

Website khá chú trọng về phần Writing cùng hàng nghìn bài chia sẻ mảng writing ở nhiều chủ đề, giúp bạn cải thiện tốt kỹ năng viết luận của mình. Đây là website đáng tin cậy giúp bạn muốn có một bài luận tốt hoặc một bài IELTS mảng Writing khá tuyệt vời để có thể xin học bổng du học.

IELTS Fighter

Luyện thi IELTS trực tuyến qua các website của nước ngoài có thể bạn sẽ khó khan trong quá trình ôn luyện, bạn có thể tham khảo website này nhé!

Nội dung bài học của Website được chia theo cấp độ, phân loại trình độ phù hợp của người học từ 5.0 IELTS tơi 8.0 IELTS. Tại website này có nhiều bài giảng hay, dễ hiểu, bạn sẽ dễ tiếp cận, bạn hoàn toàn tự học bất cứ lúc nào mà mình rảnh nhé!

Bạn nên kết hợp việc tự Luyện thi IELTS online nhưng bạn cũng nên đầu tư cho mình tham gia khóa học luyện thi IELTS online với mô hình học một thầy kèm một trò qua phần mềm Skype để củng cố thêm kiến thức cho mình tốt hơn nữa.

Chúng tôi chọn giúp bạn 5 website luyện thi ielts online miễn phí hay và hiệu quả để giúp bạn có thêm công cụ học tập tại nhà bổ trợ thêm kiến thức luyện thi IELTS cho mình. Với những chia sẻ trên, tôi hy vọng các bạn sẽ tìm cho mình nơi luyện thi thật tốt!

Chúc các bạn luôn thành công!

Leave a Reply